April 28 EDD ko

Wala parin akong sign of labor. Wla ring brown discharge at mucus plug. Puro white white discharge Lang. Paninigas ng tiyan at pag sakit Ng puson Lang nararamdaman ko tas nawawala rin naman. Ano magandang gawin?

6 Replies

Hintay lang po. +2/-2 weeks naman iyan. Si baby ang nakakaalam kung kailan niya gustong lumabas. Ganyan ako last March. April 2 ang EDD ko, ginawa ko na lahat pero wala pa ring sign of labor tapos the least I expect it tsaka ako dinugo ng March 24. DOB ni baby ko ay March 25. Patience is the key. Good luck! ❤️

same tayo ng edd mii,, based sa transv utz ko.. pero sa lmp April 26 ang due ko..white discharge lng din.. nglakad lakad na ako mi,, nainom pa ng primrose tska pineapple juice.. nkipag do narin kay mr ng maraming beses.. pero wla parin

ganyan den poko march 29 edd ko pero april 6 ako nangank mag hintay na pang po kayo ng 1 week mag lakadlakad po kayo at mag exsircise din mag hintay hintay lang lang mi lalabas den yan si baby 🫶

Same mi. EDD ko 29 wala parin . Lahat na ginawa ko kahit nasakit balakang ata ngalay ang pempem close cervix padin daw haysssss sana makaraos na tayo mga Momies 🙏

same po tayo edd ko 29 ganun din yung sakin puro white dschrge tapos paninigas ng tiyan pero nawawala din nmn sana makaraos na tayo🙏☺️

Same here my. Apr 29 no sign of labor. Nagawa na ang lahat ng mga sinasabi ng iba