Curious

Dapat po ba talaga labhan mga bagong biling damit ni baby?

125 Replies

Definitely yes sis. Hindi na yan kailangan itanong. Remember super sensitive ang skin ng mga babies. Even us na grown up na kapag bumili ng bagong damit lalabhan muna bago isuot. What more pa yung damit ng baby diba. You better do wash your babies clothes kahit bagong bili pa yan bago mo ipagamit sa baby mo, mas mabuti na po yung sigurista kesa naman magka skin allergy muna yung baby mo at saka ka magsisi na hindi mo nilabhan yung bagong damit nya bago mo pinagamit, kasi hindi mo naman alam kung saan nanggaling yan eh. Kung malinis ba yung pinaglapagan nyan etc..

Yes po bawal po at dapat yung sabon niya yung gagamitin po is hindi yung regular na sabon, dapat po yung perla or yung mismo para sa mga damit pang bata kasi maselan papo mga balat nila. 😊

5y ago

Yes thank you😊

Syempre po madumi yun .. at makati kasi bagong tahi Ano pong nagtulak sainyo para itanong yan? Damit nga ng matanda na bagong bili need labhan bago isuot e , damit pa kaya ng bata

Di naman na kailangan pag-isipan yan. Syempre halimbawa pag kakabili mo lang ng damit, kailangan talaga labhan. Or kung matagal ng nakalagay sa kaban, kailangan padin labhan.

Yes sis. 😊 Sensitive po ang skin ng baby. And yung mga damit na nabili natin na expose na yan sa labas. Even yung mga nabili natin sa malls. Na expose na yan syempre.

Yes .. hnd porket bago malinis .. ako nag work ako sa tahian ng damit kita ko kung gano kadumi ang damit habang tinatahi .. saka madami ang humawak jn hnd lng isang tao

ikaw nga nilalabhan mo bagong biling damit bago mo suotin, how much more pa sa new born baby na super sensitive pa ang skin nyan.

Lahat naman po ng bagong biling damit dapat labahan bago isuot lalo na damit ni baby hanggat maaari nga plantsyahin din dapat sya

yes po. dapat nga po plantsahin din kasi may mga dumi yan. mas mabilis po mainfect ang baby, lalo na po at bago p lang pusod nila

Natural po labhan tapos plantsahin para maalis alikabok dumi or anything lalo na hindi alam kung sino na humawak dyan