lampen

Need pa po ba labhan ang bagong bili na lampin bago gamitin ni baby pag labas? FTM here

lampen
44 Replies

Bakit karamihan ngayon yong letter I ginagawang E. Lampin yan e, kahit saang libro nyo basahin tapos isusulat nyo lampen. Wrong spelling wrong! Huwag nyong kinakatwiran na ganyan pronounciation kaya ganyan kayo mag spell kasi WRONG SPELLING WRONG! Pano na lang mga anak nyo paglaki kapag tinuran nyo magsulat. Wala na

5y ago

anonymous eh pag ganyan cancer yan hahaha

yes po,,lhat po ng mga gmit n bgong bili di lng po lampin ay dpat po tlgang labhan pra n dn safe and more clean pra s sensitive skin ng baby

Pag ba bumibili kayo ng bagong damit hindi niyo na nilalabhan bago suotin? Hindi naman sa nega ako, pero common sense na lng yata yan.

Yes, kasi very sensitive ang skin ni baby. Kaya lahat ng gamit nya dapat bagong laba kahit bagong bili

for me dapat lahat ng gagamitin labahan tapos plantyahin para matanggal talaga mga mikrobyo

Same po tayo Ng lampin*lampen hahaha due ko na next month plantsa mo din po.

Yes you need to ensure everything is clean before using it on your newborn

Labhan dapat Momsh, para magamit na ni baby paglabas, iwas din bacteria.

Yes po. Lahat ng gagamitin ni baby na damit or lampin, lalabhan po. :)

Yes momsh. Basta lahat ng clothes na gagamitin for baby need labhan.