Bakit di na Po gusto ng 2 months old baby ko ng formula milk.mas gusto nya breast feed?

Mix feeding Po ako Kase not enough milk. Problema ayaw na Po ni baby ng formula milk na S26 Gold. Mas gusto nya dumede sa akin kaso not enough Po milk ko. Nagtry ako enfamil akala ko mas gusto nya ng milk na Yun. Kaso lately ayaw na Naman nya ng formula milk. Mas gusto talaga Dede. Pahirapan Po kung magpa Dede. Pinipilit ko nlng magbreast feeding tsaka pang back up nlng yung formula milk. After breast feed in insist ko Yung baby bottle. Minsan natatapon Minsan naiinom Naman nya. Huhu

1 Reply

Breastfeeding is not just for baby's nutrition but for comfort as well, kaya natural lang din that they'd prefer their own mom's milk compared to others 😊 Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin lagi si baby, para dumami at maging enough ang gatas natin for them. Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ So kung worried po kayo about your bm supply, don't. Just keep yourself healthy and well-hydrated, and unlilatch/ feed on demand lang po. Huwag mastress and trust yourself and your body which is designed to nourish your child ☺️