Watery poop (Nido Junior)

Hello Mommies. Sino po dito Nido Junior ang milk sa baby nila? Watery po ba talaga yung poop nila? O sa baby ko lang. Nag try na din ako ng S26 promil gold and bonakid ayaw nya pareho. Gusto nya yung Nido junior worry kulang is watery yung poop nya mga 2-3times siya nagpopoop per day.

4 Replies

Hello mommy. Same experience tayo pero kasi si baby kahit nung similac gain pa siya 3-4times talaga poop niya. Bale 6 mos siya sa Similac kasi Nan siya newborn to 5mos. Ganun talaga poop niya 3-4times kaya hindi ako worried kasi bale 1yr nang ganun poop ni baby pero ok naman si baby masigla naman and malakas magmilk at kumain. Sabi ng pedia madalas magpoop kasi maraming kumain at malakas magdede si baby.

hi mommy parehas Tayo Ng experience sa baby 2 weeks na Sya. nag Nido Jr. basa din Yung tae Niya normal lang ba talaga Yun?

🙋🏻‍♀️ Nung first few weeks watery pupu ng baby ko jan. Parang lbm ang peg. Pero eventually naging normal na.

Kmusta po ito? Ganto po b tlaga Nido Junior..6months user n c baby laging tubig p dn mgpoops