Đường link cộng điểm?

Kể mà ad nâng cấp những mục cộng điểm của tất cả các hoạt động của TAP có đường link đến là đc tặng điểm gì thì tốt biết mấy. Chứ cả ngày nay giờ em mới có tỉme vào mà thấy cộng điểm nhiều mà thích lắm nhưng e cũng chẳng biết là cộng điểm những mục gì í.

10 Các câu trả lời

choi game thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

4y ago

like rùi mom.nha

Theo dõi kỹ sẽ biết điểm nào M Hằng ạh. Tại vì Ad cộng điểm đều có thông báo trong mỗi game hết. Mom đối chiếu điểm cộng với từng game sẽ ra nhé

4y ago

m tìm mà có game thì có mà có điểm cộng thì chẳng biết chỗ nào. ngu ngơ khoản này lắm mom

cộng game nào ad đều thông báo hết mà,vào mục theasianparentVnam có á

4y ago

tui tìm mà có cái thấy có cái ko à.

theo dõi trang của ad xem có kq game gì ý mom..

Theo dõi thông báo của ad

cũng ổn m ạ

Cộng game

lâu rồi

Qt

.