TAP cộng điểm tham gia hoạt động

Nếu app có thể ghi rõ hơn Hoạt động đặc biệt này là gì thì ok hơn, các mom nhỉ. Em được cộng điểm mà không biết là cộng do tham gia cái gì luôn. 🤨🤨🤨 Lâu lâu vô coi điểm, thấy hoang mang lắm 🤣🤣🤣

TAP cộng điểm tham gia hoạt động
11 Các câu trả lời

mình thì toàn vào trang của tap xem hôm nay có gì mới không.rồi mới vào xem điểm của mình.hi

nếu dc vậy thì quá tốt m nhỉ? rất tiện cho ai có não cá vàng như mình 😂😂😂

3y ago

con cá vàng cũng phải lạy luôn đó ạ 🤣🤣

em hay vô trang của ad xem có kết quả game nào.. rồi mới vào xem điểm cộng..😅

3y ago

giống mk nè

nếu đc thì tốt à m mk thi thoảng cx z phải vô xem là cái j mới đc

kể ra thì ad ghi rõ sẽ tiện soát điểm và game các mom nhỉ😆

hihi mình thì cứ thấy có điểm là thích rồi

chuẩn mom. úi mom đc cộng nhìu sướng ghê 😂

🤣🤣🤣hoang mang lắm ý

cùng ý kiến với mom 😊

đúng đó m👍