cộng điểm hàng ngày

Các mẹ ơi cho e hỏi chút. Sáng hôm qua e vào nhưng chỉ được cộng 1 điểm. Sáng nay cũng vậy. Mấy hôm trước còn được cộng 10 điểm. Em k hiểu lắm. Các mẹ giải thích cho e hiểu được k?

9 Các câu trả lời

Ngày đầu 1đ, ngày thứ 2 + 2đ, ... ngày thứ 6 + 6đ, ngày thứ 7 + 10đ, Các ngày tiếp theo sẽ + 10đ Bạn bỏ 1 ngày ko vào thì sẽ mất, khi vào lại sẽ + lại 1đ và tiếp tục

4y ago

Lâu lâu mình cũng bị vậy, cứ tưởng là có 1 ngày ko vô😅

do hễ thống ak bn ..mai mốt là ad bù điểm hak ..hổm mình cũng vậy ak

4y ago

Hqua mình có vào nhưng k dc cộng điểm. Mình có vào lại lần nữa nhưng vẫn vậy. Mình dc cộng 1 điểm là do trả lời câu hỏi thôi. Cảm ơn mom nhé

Mình k để ý nhưng m bấm xem lịch sử điểm thử nhé

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

Tính theo đăng nhập liên tiếp ấy mom

4y ago

Cảm ơn mom nhé. Hôm qua mình cũng vào nhưng hệ thống k cộng điểm. 1 điểm mình dc cộng hôm qua là do trả lời câu hỏi của hệ thống. Vậy là mình bị thiệt do lỗi của hệ thống rồi. Huhu

Mom xem lịch sử điểm xem

❤️ cùng cảnh

m cũng bị

tt