Lần đầu của con ❤️

Ký ức về những khoảnh khắc đầu đời của con luôn đáng nhớ. Một số mẹ sẽ nhớ mùi trên cơ thể con, khuôn mặt của con, nhưng một số mẹ khác lại nhớ những cử chỉ hay nét mặt của con vào khoảnh khắc ấy. Lần đầu con mỉm cười hay lần đầu con bập bẹ gọi “ma ma” đều làm trái tim mẹ vỡ òa trong xúc động và hạnh phúc. Vậy tại sao các mẹ không chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ ấy ngay tại đây 😍 🌼 Để tham gia, các mom chỉ cần: Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của con ngay dưới phần bình luận *Lưu ý: độ dài bài viết phải từ 300 - 500 chữ thì mới được tính là 1 bài dự thi hợp lệ* 🌼 Phần thưởng: Giải nhất: 2000đ app Giải nhì: 1000đ app Giải khuyến khích: 500đ app 🌟 Tin vui là tất cả những bài viết đạt giải sẽ được đăng trên TAP VN nữa đó! Các mẹ hãy chờ mong bài viết của mình được đăng trang trọng trên website TAP nhé! Tất cả những bài viết không đạt giải nhưng được BBT TAP chọn lựa đăng trên website TAP cũng sẽ được tặng 500đ khuyến khích trên app TAP luôn! 🌟 🌼 Thời gian cuộc thi: 22 - 27/3 Nhanh tay tham gia nào các mẹ ơi!!

Lần đầu của con ❤️
30 Các câu trả lời

CHIẾC RĂNG NHỎ XINH Là những ngày khi 4 tháng tuổi, Kem đã có dấu hiệu chảy dãi rồi, tức là sắp mọc răng. Ông bà ta nói như vây, nhưng mãi chẳng thấy răng đâu. Em nghiến ti mẹ, đau điếng người. Em cắn những thứ vớ được, kể cả tay mẹ, áo mẹ mà cũng cho vào miệng cắn. Mỗi lần uống nước hay uống sữa, em ấy uống thì ít mà cắn ti thì nhiều. Đến tháng thứ 8, em có dấu hiệu tướt rồi hàm nướu sưng đỏ lên, những tưởng em không sốt mừng quá, nhưng đâu ngờ em lại bị hành sốt có lúc lên 39 độ, mẹ lo, phải lau người, chườm mát cho em, rồi lau người bằng lá cần dày lá nữa. Em vui thì chơi, còn khó chịu thì em mè nheo, nhõng nhẽo suốt và cắn két két cái gặm nướu. Tất cả chỉ để thỏa mãn cái cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Thương em, mẹ làm mọi thứ để dỗ dành và hạ cơn sốt hầm hầm cho em. Em sốt là mẹ cũng lo sốt vó cả người, Mẹ mong em nhanh qua khỏi giai đoạn khó chịu này. “Thật ra là cũng có làm mẹo, 100 ngày lúc 00h00 rơ miệng và nướu cho bé bằng nước lá hẹ thì mọc răng sẽ không hành sốt. Cái đó cũng có thể đúng, nhưng tùy bé. Bé nhà mình thì không ăn thua gì, em vẫn sốt như thường” 4 hôm sau, từ chỗ nướu sưng ấy lại nhú lên một chiếc răng bé xíu nhỏ xinh. Chiếc răng bé nhỏ vui vẻ ngoi lên khỏi vệt nướu thì em hết sốt, em lại vui vẻ và mẹ mừng hơn bao giờ hết. Mẹ mừng vì em đã có răng rồi. Vì ai cũng bảo 8 tháng rồi mà chưa có răng, mấy bé xung quanh ai cũng có răng từ hồi 4,5 tháng. Không sao, mặc kệ người ta. Ông bà ta quan niệm, có răng sớm là láo ăn… hehe Em hết sốt rồi, mẹ thương em vô cùng. Chỉ mong em luôn mạnh khỏe và dũng cảm vượt qua những khó khăn của giai đoạn này. Mẹ sẽ luôn bên em. Công chúa nhỏ của Mẹ. Nay Kem 11 tháng rồi được 3 chiếc răng rồi, có con mom nào mọc răng lẻ như con mìn hong?

3y ago

đúng r m ha, như RiO là phẻ lun