Chắc chắn ai trong các mẹ cũng đều có những ấn tượng khó quên về hành trình lần đầu vượt cạn của mình. Nhất là với các mẹ sắp sinh thì chắc hẳn đang có cảm giác hồi hộp xen lẫn háo hức khi sắp gặp bé yêu rồi! Vậy tại sao các mẹ không kể lại cho TAP nghe về hành trình vượt cạn đầy thú vị của bản thân để lưu giữ những ký ức đẹp đẽ ấy ngay trên website TAP VN và nhận những phần quà hấp dẫn? 😍 🌼 Để tham gia các mẹ chỉ cần: 1.Like Fanpage theAsianparent Vietnam 2.Thả tim + Chia sẻ bài viết này trên trang cá nhân ở chế độ công khai 3.Chia sẻ hành trình vượt cạn của bản thân dưới phần bình luận và mời bạn bè vào tương tác *Lưu ý* : Phải là câu chuyện thật từ chính các mẹ viết nên. Admin sẽ loại bỏ những câu chuyện sao chép khỏi cuộc thi. 🌼 Phần thưởng: 1 giải đặc biệt: 1 voucher tiki 150k - cho mẹ có nhiều tương tác nhất ở bình luận của mình, bao gồm like, trả lời, không tính bình luận spam 1 giải nhất: 1 voucher tiki 100k - cho mẹ có bài viết hay nhất được BBT TAP chọn lựa 5 giải khuyến khích: 5 voucher tiki 50k - cho top 5 mẹ có nhiều tương tác tiếp theo ở bình luận của mình, bao gồm like, trả lời, không tính bình luận spam Tin vui là tất cả những bài viết đạt giải sẽ được đăng trên TAP VN nữa đó! Các mẹ hãy chờ mong bài viết của mình được đăng trang trọng trên website TAP nhé! Tất cả những bài viết không đạt giải nhưng được BBT TAP chọn lựa đăng trên website TAP cũng sẽ được tặng 500đ khuyến khích trên app TAP luôn! 🌼 Thời gian cuộc thi: 15 - 24/1 TAP VN sẽ công bố kết quả vào ngày 26/1. Tất cả những like, bình luận, bài dự thi sau 23:59 phút ngày 24/1 đều không được tính 🌼 Link tham gia: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/posts/2464990877143230 Vừa được quà, vừa được đăng bài trên website TAP VN. Hấp dẫn quá đúng không các mẹ ơi? Vậy thì nhanh tay tham gia ngay nào!

Post image
26 Các câu trả lời

Giá như máu văn trong mình nó trổi dậy thì tốt biết mấy. Văn dở ẹc à. Hi 😅😅

t thề, t viết dở, bận việc, để khóa màn hình, rồi quay lại, mất tiêu, 8 lần vậy rồi, cay gì đâu

thôi, em cũng cố tham gia cho có phong trào ạ. Các m nhớ ủng hộ t nhé 😂

các mẹ đi qua cho mk xin 1 like và 1 cmt nhé. mk sẽ trả lại

cũng muốn tham gia mà văn dở quá,các mom ủn hộ e nhoá☺️

muốn tham giá lắm mà văn lại hong hay😄

thui thì ngồi ngắm các mom tham gia nè

giờ còn tham gia được k ta. văn chương dỡ tệ cũng góp vui 1 tí thôi.

Các mom nhớ tương tác vs mình nhé

hay nè nhưng văn chương dễ tệ sao đây ta