Lần đầu của con ❤️

Ký ức về những khoảnh khắc đầu đời của con luôn đáng nhớ. Một số mẹ sẽ nhớ mùi trên cơ thể con, khuôn mặt của con, nhưng một số mẹ khác lại nhớ những cử chỉ hay nét mặt của con vào khoảnh khắc ấy. Lần đầu con mỉm cười hay lần đầu con bập bẹ gọi “ma ma” đều làm trái tim mẹ vỡ òa trong xúc động và hạnh phúc. Vậy tại sao các mẹ không chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ ấy ngay tại đây 😍 🌼 Để tham gia, các mom chỉ cần: Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của con ngay dưới phần bình luận *Lưu ý: độ dài bài viết phải từ 300 - 500 chữ thì mới được tính là 1 bài dự thi hợp lệ* 🌼 Phần thưởng: Giải nhất: 2000đ app Giải nhì: 1000đ app Giải khuyến khích: 500đ app 🌟 Tin vui là tất cả những bài viết đạt giải sẽ được đăng trên TAP VN nữa đó! Các mẹ hãy chờ mong bài viết của mình được đăng trang trọng trên website TAP nhé! Tất cả những bài viết không đạt giải nhưng được BBT TAP chọn lựa đăng trên website TAP cũng sẽ được tặng 500đ khuyến khích trên app TAP luôn! 🌟 🌼 Thời gian cuộc thi: 22 - 27/3 Nhanh tay tham gia nào các mẹ ơi!!

Lần đầu của con ❤️
30 Các câu trả lời

hành trình con đến với mẹ rất khó khăn. có bầu con mà mẹ cứ đứng ngồi không yên. lúc bước vào phòng mổ mẹ rất lo lắng. cho đến khi con chào đời,nghe thấy tiếng khóc của con.bác sĩ thông báo một bé trai nặng 3.9 mẹ thật sự thấy hạnh phúc.vì mẹ đã làm được để con đến bên mẹ. mẹ đã cảm nhận được sự ấm áp.khi bác sĩ đặt con lên người mẹ.mẹ đã được cầm đôi tay nhỏ bé của con. lần đầu làm mẹ cũg hơi bỡ ngỡ.chưa có kinh nghiệm nên rất lo lắng sợ sệt.chăm con thì cũg vất vả. đổi lại chỉ thấy nụ cười của con là mẹ cũng thấy yên lòng. mẹ thích nhất lúc con ngủ.nhìn con đáng yêu lại tủm tỉm cười nữa. lúc con biết hóng hớt nè. là mẹ biết con đang dần lớn khôn rồi. mỗi khi con biết làm gì đó cả nhà đều bên cạnh để cổ vũ con. ai cũg yêu thương con. khi con học lật thì bố mẹ là người giúp đỡ con và khi con thành công rồi mẹ rất vui.vì con trai mẹ làm được rồi. từ ngày có con thì mẹ chỉ muốn bên con. mẹ vui nhất là con biết gọi "ba ba"ma ma" rồi con lại biết bò.điều mà mẹ lo lắng nhất là con lại chậm đi.mẹ cứ sợ con gặp vấn đề gì đó. giờ con biết đi rồi,mẹ mới thấy nhẹ nhõm. mẹ nhớ hôm đấy là con được 15 tháng 10 ngày.vào lúc 21h ạ, con đã tự đứng dậy và chạy lon ton.mẹ đã không tin vào mắt mình.bố thì ngạc nhiên. bố mẹ nhìn những bước đi của con bố mẹ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. vì con trai của mẹ đã lớn thật rồi. mẹ chỉ mong con luôn khỏe mạnh.trở thành một người có ích cho xã hội. đối với mẹ con là hạnh phúc của mẹ.là động lực sống của mẹ. mẹ chỉ mong được thấy em mỉm cười mỗi ngày.là mỏi mệt trong mẹ tan biến. đi đâu về là con chạy ra đón.thơm lên má mẹ. mẹ lại thấy vui rồi.mỗi lần con hư mẹ đánh đòn con mẹ lại thấy thương con hơn.mẹ sẽ dạy cho con những điều tốt đẹp nhất con trai ạ. ở ngoài mưa bão hay nắng cháy chỉ cần có con là đủ.nuôi con cảm xúc lẫn lộn nhưg mẹ chưa từng hối điều gì cả.mẹ yêu con thiên thần của mẹ.cảm ơn con đã đến bên mẹ...!❤❤❤❤