Si baby literal n malikot😅 EDD may 22, 2021 DOB may 21,2021 Via Cs

Kwento ko lng sa inyo mga mommy nangyari saken sa 2nd baby ko. 37weeks n yung tiyan ko di pa din nka pwesto si baby nka transverse position pa din sya😔 So dahil gusto ko maging normal dahil normal delivery yung 1st baby ko ginawa ko lahat nanuod ako sa YouTube ng pwede gawin para pomosition si baby... Kase narramdamn ko sya sobrang likot nya at laging tabingi yung tiyan ko😔So pag pacheck up ko sa clinic n pag aanakan ko 37weeks &2 days di parin nag bago yung pwesto ni baby so ni reffer n ko ng clinic sa ospital dahil anytime pwede n daw ako manganak dahil full term n si baby. Agad ako pumunta sa ospital chineck ako ng ob. Ko sabi saken iultrasound nya daw ako nxtweek pag nag 38weeks &4days n ako... Pag di pa din nka pwesto i sked nya n ako for CS. Tapos bumalik n ako for ultrasound dahil 38weeks na & 4 days n ako pag ka ultrasound saken good news nka pwesto na si baby girl tuwang tuwa ako kase ayaw ko talga ma cs kase natakot ako mahirap at matagal daw maka recover pag cs... So nag decide kme ni husband n balik nlng sa clinic kase nka pwesto nmn na tska pandemic mas exposed pag sa ospital sa dami ng tao n labas pasok.. pumunta kme agad clinic tas chineck ako ok nmn n si baby nka pwesto kya sbi balik nlng ako pag humilab na pag dating ng 39 weeks& 5 days... June 21 ng tanghali narramdamn ko n parang may lumalabas saken n pakonti konti tubig as in konti lng so inisp ko bka ihi lng yun. Since wla nmn ako ibng narramdamn n sumasakit saken.. hangang napansin ko n panay panay n ung lumabas n tubig pero npaka konti...tska wla pa ding sumasakit saken cgro mga 4pm n nuon tas nag decide kme n mag pa check sa clinic ni mister pag dating clinic e i.e ako sbi saken midwife 5cm kna.. kaso di ko mkpa yung ulo mas magnd n pumunta kna sa ospital ngaun kase di ko makapa ung ulo ni baby agad2 kme pumunta ni mistr sa ospital pag ka ultrasound saken.. nka tranverse ulit si baby kaya emergency cs. N ako kase delikado pag pumuntok ng tuluyan si panubigan at di nka pwesto si baby. Sa awa ng diyos di nya kme pinbayaan safe at healthy kme ni baby.😊 Ngaun 1month na ang aking calieghna mahirap ma cs. Pero kkayanin para kay baby😊

Si baby literal n malikot😅

EDD may 22, 2021
DOB may 21,2021
Via Cs
2 Replies

Stay strong mommy! God bless po