may chance pabang umikot si baby kahit 37weeks na? dipa kase sya naka pwesto pero pag ie saken 3cm n

2 Replies

depende po mamsh kung malaki or maliit si Baby mo , kung maliit po posible pa pong umikot . kasi saken po 34 weeks nalaman ko na breech siya then 36 weeks nagcephalic na .

3y ago

ganyan din saken mamsh , lagi siyang nakacephalic tas biglang nagbreech kung kelan malapit na mag full term . buti na lang po umikot pa , ginawa ko lang mamsh nilalagyan ko sound puson ko and mga exercise sa YouTube kung panu mapaikot si Baby . very effective naman kasi umikot si Baby until now nakaposition parin siya 37 weeks na kami

Ewan ko mamshie. Parang mahirap na umikot si baby ng 37 weeks tapos dilated ka na din. Ano bang Sabi sayo ng OB mo?