Tranverse pa din baby @36weeks😢😭

May pag asa paba umikot... 1week nlng palungit ko. Pag dating ng 37weeks at di pa Umikot sa ospital n ako inrrefer o kaya pwede ma cs... Nu kaya pwede gawin kka stresed n po mag isip kung ppwesto pa or di n si baby 😢😭😭#advicepls

2 Replies

transverse din po si baby ko at 36 weeks. i tried playing music and ung sound nilagay sa may puson. kinakausap ko din si baby. at 37 weeks nakapwesto na xa.

3y ago

ano po sabi ng OB nyo mommy?

kamusta kna mommy?

3y ago

38weeks & 2days transverse pa din baby wla n ata pag asa umikot😔

Related Articles