blighted ovum

Kusa po bang lumalabas ang blighted ovum?

9 Replies

naging ganyan din ako sa unang kong pagbubuntis . pabalik balik ako sa hospital para lumabas sya kaso laging sinasabi na sarado padaw sipit sipitan ko . nag try din ako mag pahilot at uminom ng peserpina pero di ko yun sinasabi sa mga doctor baka kasi di sila naniniwala sa mga ganon eh . tapos nung lumalakas na yung dugo bumalik ulit ako hospital ang sabi sarado padin daw naiisip ko mag pa gamit sa mister ko nung march 1 ng umaga pero sundot sundot lang para bumukas sipit sipitan ko magahapon humihilab tiyan ko sabay ire ginagawa ko para lumabas yung dugo nung kinagabihan sobrang sakit na talaga sinasabayan ko padin ng ire tapos may lumabas na buo buong dugo at lusaw at yung parang karne karne daw tapos dinala nako sa hospital . di nako naraspa kasi dinukot nalang ng doctor .

sa akin di ko alam na blighted ovum pala ako hanggang umabot ng 3mos. kasi since nabuntis ako may mga spotting ako. Dat time kasagsagan ng ECQ at katatanggal lang namin sa work kaya walang pampacheck up. puro bed rest lang. until umabot ako ng 3mos, dun ako dinugo ng husto. Tapos tinakbo ako sa hospital. Kaso di ako maadmit agad for raspa. Until naka 2weeks na, dun natanggal lahat. complete miscarriage po nangyari. 2 days dn ako naglabor at tuloy tuloy ang dugo hanggang 2weeks. Kaya inadvise akong mag inom ng lemon water with luya. pati vino de quina para kung ano man yung mga naiwan sa loob, tanggal lahat. pero much better kung raspahin ka tutal di naman na tayo naka ECQ

Hello po.. may blighted ovum po ba na naninigas ung puson 14 weeks na po ako 12 weeks nagpacheck up ako blighted ovum dw at kusa nmn lalabas pero ung akin 2migil nlng ang pagbleed pero laging 2mitigas puson ko lalo pag umaga

2y ago

Hello po okay na po ba kayo?ilang monrhs po bago kayo dinugo ng malakas?

sa first preg ko blighted ovum din result ng utz ko then lumabas nama sya ng kusa yun nga lang parang nanganganak lang sa sobrang sakit and now thankful ako successful yung pinag bubuntis ko 11 weeks preg💙

2w ago

gaano katagal mi bago ka nagbuntis ulit?

Meron ung iba need iraspa. Mag galaw galaw ka para mas lumabas ng kusa.

4y ago

akin po, kailangan raspahin kasi hindi lumabas. delikado daw pag pinatagal ko pa kasi malalason ako

Yung sa mama ko, kusa siyang lumabas. Pero may iba kailangan iraspa.

may mga cases na kusa lumalabas, may iba need iraspa

Ano po simtomas na blighted ovum?

4y ago

No po. di na lalaki ang tummy. b

Hinde.. Dapat jan ni raraspa