FTM. Worth it ba bumili ng wooden crib?

Kung worth it hanggang kailan nyo sya nagamit?

9 Replies

Pinamana lang ng sister ko yung crib na ginamit ng baby ko at nagamit ko naman. Iniiwan ko si baby dun pag natutulog sya at may kailangan akong gawin. Dun ko din sya binibihisan after nya maligo at pag pinapalitan ng diaper. During daytime lang naman since co sleeping kami sa gabi. Nagamit ko nung around 4mos hanggang 8mos sya. Nung nag 9mos na nagplaypen na kami kase nagsstart na sya tumayo tayo nun.

Never po kaming nagcrib pero playpen po ang gamit namin. Binili ko for my firstborn nung around 9 months na sya na nagsisimulang maglakad until 3yo sya na nasundan at naipamana na kay bunso. Now, with our newborn, gamit ko na agad sya as diaper-changing area and tulugan na rin nya during daytime (co-sleeping kami at night) ☺️

depende po sa lifestyle nyo mi, weigh considerations like if may sariling room ba si baby, may baby monitor ka ba, anong sleeping set-up ang gusto mo, if dedicated ka masleep train si baby, pero pinakamalaking factor is ung sleeping preference ni baby kasi iba-iba pa din babies mi.

2 ang crib ng baby namin, hindi nagamit dahil kahit anong pilit nmin ayaw tlga. co-sleeping kami dahil breastmilk gusto

opo.since 2019 ko pa binili yung wooden crib para sa panganay ko at hanggang ngayun nagagamit ko sa 3rd child ko

worth it sakin Ang crib. mas masarap tulog ko. sinanay ko si baby sa crib. sulit na sulit Ang crib 🙂

Di kami bumili pinagamit lang samin to ng pinsan ko since 2012 pa tong wooden crib pero matibay padin

Depende poo sainyo, pero ako 3months kolang nagamit kasi mas gusto ko katabi si baby

bumili kami crib, hindi naman nagamit 😅 mas gusto ni lo na magkatabi kami