Bassinet Crib

Hello mga mi, worth it ba mag buy ng bassinet? Tinanggal namin kama namin so sa lapag lang kami natutulog. Kaya curious ako if worth it ba mag bassinet? FTM

2 Replies

depende sa purpose ng paggamit nio. meron na kaming crib (from my 1st born) kaso nalalakihan na kami nung dumating ang 2nd born ko. also, ayaw din magpababa ni baby sa crib. kaya napabili kami ng bassinet. mother-in-law ko ang nagbabantay sa baby while im at work. hindi pinapatulog si baby sa kwarto dahil mainit sa daytime. so we use bassinet sa living area. also, walang magbabantay kay baby kung nasa bed sa kwarto lang sia. so kami, nagamit namin ang bassinet. however, nung mahaba na si baby, hindi na sia kasya, hindi na namin magamit. at that age, hindi na nia need sa bassinet nor crib.

mas prefer ko ang duyan kesa sa bassinet mi.