Crib crib crib

Hi momsh. Worth it po ba ang bumili ng crib? Or di wise?

11 Replies

worthit kung meron kpang isang anak na medyo may kalikutan pa bka ano gawin kay baby ..Pero kung FTM mother ka no need na. sa kama nio nlng mag asawa.. kmi kse bumili ako dhil may 3yrs old ako baka mamaya na iimagine ko daganan c baby .. buhatin etc😂

samin Po worth it . ung crib Ng upcoming baby ko crib ba Ng atte Nia 8yrs ago. gmit na gmit dun natuto mag lakad panganay ko Po at the same time dun ko sya iniiwan nun pra nkakakilos Ako Ng di nag aalala kung mahuhulog or madadaganan sya sa kama..

Pagaralan mo po mommy yung sa place mo po. If malaki ang space mo, plus mas okay if nailalagay mo sa crib whenever necessary rather than on your bed, kuha ka nalang. Ako gustong gusto ko ng crib kaso maliit ang space namin at ayaw ni hubby.

For us, we didn’t actually got to use it. My baby preferred co-sleeping with us instead. So we got rid of the crib. And when he got older, he plays around in the playpen which I think is a happier option for him cause it’s bigger. 😊

samin need tlga.. kc bwal ako magpuyat.. c husband sobrang likot.. bka mdaganan c baby.. ska sobrang likot n nia.. pg nsa crib sya.. d kmi nag aalala kung mhuhulog b sya pg nagising n sya kc sobrang likot n din.

Samin mamshie feeling namin need talaga namin. Buti nalang talaga may nagpahiram din ng isa pang crib kaya 2 na crib ni baby isa sa taas namin isa sa baba para di na baba panaog ung crib. 😊

Depende po sa gagamit. Para samin worth it kasi takot kami maipit si baby kung katabi namin siya lalo na malikot husband ko matulog 😅

playpen n agad para pag mlaki laki na sya mahabang gamitan na atlis d dn sya mkalakad lakd san san ..may harang kaht papanu

Depende po sainyo. Much better kapag nakalabas na si baby tsaka nyo pag isipan kung bibili kayo or hindi.

ako balak ko bumili... kasi mas safe sya sa crib.. lalo may mga pets kami sa bahay..