high chair

Matagal ba nagamit ng LOs nyo high chair nila? Is it worth it?

12 Replies

Depende sa baby mo. Haha baby ko kasi di ko binilhan kaya nagsisisi ako sobrang takaw niya at sobrang likot din at the same time naghahabulan kami pag kumakain siya. Kaya naisip ko too late nadin kasi 1 year old na siya sayang kung bibili pa ako.

Yes every meal dun ko cya nilalagay. Sulit naman ang pagkakabili. Actually we bought two. Ung isa andun sa inlaws ko para pag uuwi kami dun may magamit din ung baby namin.

for us yes. booster seat binili nmin and nagagamit pa din namin til now 3 yo na daughter ko pero as a chair na lang. 😊 meron din pong nakoconvert to table and chair.

Yes importante po. Dapat adjustable na lang yu g tabke para if ever tumaba or lumaki, kasya parin. 🙂

3years nagamit at magagamit pa ulit ng 2nd baby ko paglabas.worth it naman

Super worth it samin momsh. 3 and half n si baby ko gamit pa niya

Kahit wala namang highchair pwede po

Ayaw ng baby ko sa high chair

Super duper worth it po

How much po