What's your dream job?

Kung puwede kang mamili ng trabaho (realistic naman sana), ano'ng trabaho na gusto mo?

What's your dream job?
105 Replies

travel vlogger.. i want to go to different places.. and document everything that I see, experience, and learn..

im a doctor. pero sa totoo lang pangarap kong maging stay at home mom o di kaya ay maging isang baker!

gsto ko tlga magkaroon ng sariling business yun sa bahay lang para mbabantayan ko pa rin mga ANak ko..

teacher! pero eto business ad kinuha ko eh..pwede na din magturo kung magkakaron ng masters degree

Volunteer Teacher sa mga indigenous tribes sa Pilipinas na di naabot ng tulong ng Gobyerno

Gusto talaga magin flight attendant. Pro sa ngayon dream ko magkaroon ng Coffee shop 🤎

dati gusto ko maging nurse .ngaun gusto ko maging businessman .kaso d pinapalad.

Writer😅 pero naglaho nung di ko pupwedeng ipursue kasi wala daw future dun

Flight Attendant talaga dream job ko kaso ngalang hindi kinaya ng bulsa.🥲

Criminology kaso hindi pasok ang high ko tsaka nahinto din sa pag aaral .