Puro normal po ba??

Kung preggy ka at dinugo ka normal po ba?? Curious Lang daw?? May doktor po ba dito?? Di ba mga nanay Lang nag nandito.. Norma ng Norma malamang hindi, may time na itanong dito yan pero wala time pumunta sa ob or hospital, kaya nahaharsh sagot kasi Yung tanong nakakaobob,. Sorry pero totoong nakakaobob, may Pic pa ng dugo sa napkin, sa inidoro saka Itatanong Kung normal ba, mga abnormal na to..

2 Replies

momsh.. karamihan po kc dito first time momsh..kaya ngtatanong sila ng mga tanong na hindi nila tlga Alam kung normal lng un..at kaya siguro sila nag download ng app nato para kung hindi man sila mkpunta sa ob ngbabaka sakali sila na may mkukuha silang sagot na makakatulong sa knila...lahat nmn po tayo dumaan sa first time eh...

my mga ibng preggy kasi na kapag dinugo sinasabhan ng iba na normal lang at baka pumapatak lang last menstrution ..kaya po nagtatanung ang iba