Hi! 38weeks ans 5days pregnant. Is it norma to experience pubic bone pain? To point na parang di kana makatayo sa bed. Normal lang po ba yun?

2 Replies

Gnyn dn po ko.. hrap mktyo ngpapa push p ko s asawa ko or kinakalga nia ako pra d masakit. Then hirap humakbang pgtyo ilang secs pa bago makahakbang

Nakakaramdam den ako nan ganan pain pero d naman to the point na d ko kaya tumayo. Baka ganan lan po talaga yun sayo