Kung politico ka, anong bagay ang pagtutuunan mo ng pansin?

6 Replies

Pabahay, pagkain at edukasyon para sa mga mahihirap. To avail that, yung mga magulang dapat mag serve sa gobyerno. Yung mga lalake mandatory na mag signup sa Army. Yung mga babae, pwedeng mag maintenance sa mga municipality. Para fair and square ang lahat.

7y ago

Magandang plataporma ito a. Bat wala pang politkong nagpapatupad neto?

trabaho, pagtaas ng sweldo sa buong pilipinas pantay pantay ang sahodpara hjndi lahat ng tao nagsisiksikan sa maynila . walang age limit ang trabaho kagaya sa china kahit matanda kna basta kaya mo pa magtrabaho go lang!

Dissolution of marriage Para na magbebenefit sa mga babaeng naabuso ng asawa nila.

Public hospitals: Libreng gamot, pa-consulta, pa-confine, operasyon. Boto nyo ko ha.

Longer maternity leave. Bill na magpepenalize sa mga shamers ng breastfeeding.

LIBRENG HOSPITALS,LIBRENG TUIOTION NG MGA BATA