sss benifit

Kung ngayon lang po ako mag huhulog ng sss tapos maximum contribution and edd ko po ay aug. Makakapag avail po ba ako ng 70k? Thank you po

20 Replies

Maselan na po ang sss ngayon. Madami na po narereject na nag aapply for matben tapos ngayon pa lang maghuhulog.

Ako nga po wla palya dhil employed wla pa 50k mkukuwa po nka based tlga sa contri my iba mas mbaba pa

Dapat my hulog kna before na same amount bawal po bigla nalang maghuhulog mahigpit na si sss ngayon

No..mgbbase sila sa hulog mo dati..kumbaga my bracket ng month ng salary mo or hulog mo dati

depende pa din un sa mga hulog muh ung matatanggap mung MAT1

Dapat po may hulog ka ng April2019-March2020..

Yes ata sis and try to ask n ren dun mismo.

Yes ata sis and try to ask n ren dun mismo

Na den mismi dun sa branch

Try to ask