SSS Contribution

Hello po pwede pa po ba bayaran yung July- September contribution di po ba maconsider na late payment if ever. Mahabol ko pa po ba yung 70k maximum matben. May 2024 EDD po. Sana may makasagot salamat po

SSS Contribution
4 Replies

july to sept po hanggang oct 31 ang deadline , ung oct to dec na contribution dpat bago magend ang dec 2023 nabayaran mo na.. yan kasing 6 months na yan ang ikacount ni sss na contri mo para maavail mo ung 70k. 2,800/month atleast ang hulog.

6mo ago

hi po. ask ko lng po if my idea kau. before po ako mgeng preggy, 2020 pa po last contri ko. May 2024 EDD ko din po. paid na ung July to Sept 2023 ko. den IL be paying Oct to dec 2023 on December kc Jan 31, 2024 p nmn due date. need ko Po ba ituloy hulog ko Ng 2800 til my EDD?

D na po pwede mi late payment na po. Dapat b4 mag end September nabayaran

late payment na po miiii

pwede pa