sss

Hi ask ko lang po baka may nakakaalam... About sa sss magkano po ba dapat ang contribution to avail po yung bago nilang benefits na 70k for normal delivery. At ilang months po ba ang dapat hulog ago manganak. Im employed po 2yrs ng nag huhulog sa sss etc. Dito lang po ako nag tanong kesa sa HR namin medyo masyngit kasi hehehe Thanks

1 Reply

Dapat po atlis six months na may maximum contribution ka before your edd which is 2400 per month

5y ago

For example po june ang due date ko o dapat po december palang mahulugan na siya ng 2400 a month? Salamat