Just in case...

Kung kailangan mong paluin ang anak mo, saan mo siya papaluin?

Just in case...
78 Replies

Sa pwet, now pag sinabi ko lang you want slippers? Takot na. Nakikinig na agad. 💯

kamay pero mahina lng or sa talampakan ng paa..pra d sya masyado msaktan.panakot lng

sa pwet lng po dapat pra walang buto na mbali or ika pahamak ng mga bata...

Tito @Alex. Pa bring me ka naman... Para makaipon tayo ng points. hahaha

sa kamay or pwet tapos sabay explain kung ano mali nya bakit sya pinalo

According sa Bible, sa pwet Lang po pwedeng paluin ang Bata.

sa kamay kasi madalas kinakagat kagat yong gamay nya. .

minsan sa kamay, minsan sa paa, minsan sa pwet 🙂

malaki laki n at makulit kulit, pde n s paa 😅

Sa pwet po.pro ung tama lng