#GoAnonymous

What did you do in HS na ayaw mong gawin ng anak mo? #GoAnonymous kung masyadong malupet!!!

#GoAnonymous
90 Replies

mainlove sa maling tao hahaha! too young to be inlove kuno 🤣marami akong nagawang kalokohon, pero nag enjoy naman ako and yan talaga ang edad para mag rebelde pero i did well naman sa school. ang ayaw ko lang talaga is ang magshota ng maagang maaga. i want her to enjoy her teenage years and be inlove with the right guy na mature na sya mag isip. hopefully and crossing fingers 😅

yung paalam gagawa project....legit na project nmn talaga ang gagawin pang finals namin..pero after kc nun inuman after tapos overnight pa...mga 1week na ganun setup uuwi lang sa umaga para maligo at matulog...after lunch larga ulet 😂

mga basic lang naman mga nagawa ko ng hs yung 2nd period ka papasok kasi late ako nagising or mag kacutting subject para kumain sa canteen 😂 masaya naman yun gusto ko rin kahit paano ma experience nya yun 😂 pero wag lang nya papabayaan ang pag aaral

Magfocus masyado sa pag aaral. Yung tipong di ko na naenjoy yung highschool life ko dahil tutok ako sa studies at walang time aa pakikipag kaibigan. Mas naenjoy ko pa college life ko kesa highschool. 😅

4y ago

Diba momsh. Mas masaya nung college haha. Mas natuto akong ienjoy ang buhay at makipag kaibigan 😊 hanggang ngayon friends pa rin kami kahit may mga anak na

Hindi ko masyado na enjoy ung HS life ko kasi study bahay lang Ako nun kasi mahigpit parents ko nun. KYa ayoko mRanasan ng anak ko in like ko balance lang maranasan nya din ung pag ka HS life nya😊

Yung pagiging shy and reserved masyado to the point na parang di ganon ka-memorable yung HS life ko. 🥺 Gusto kong maenjoy nya each phase ng life nya. ❣️

Un pinaka ayw ko na gawun ng kids ko mag boyfriend ng maaga and mag asawa din ng maaga... gusto kmna sila maka graduate b4 sila magkaron ng bf/gf...

* Makipag away sa walang kabulohan na bagay tulad nang dahil lang sa nawawalang diary nasampal mo ang kaklase mong parinig ng parinig sa'yo. lol. * Makipag-boyfriend agad.

magpakatanga sa lalaki sa murang edad. I hope she will grow smarter than I am. Kung hindi man sa academics, sa emotion nalang sana.

siguro pumasok ng COCC 🤣 ewan ko ba bakit ako sumali, grabe dusa pag sabado, 4am palang gising na ko kasi 5am ung call time, pag late, pinapagapang sa putikan 🤣