Kung ikaw ang masusunod...

Ano ang gusto mong kuhanin na course ng anak mo in the future?

Kung ikaw ang masusunod...
63 Replies

Sa aking paparating na bata, gusto ko sana magpulis (gaya ng tinapos ko at pangarap kong itutuloy ko soon) or abogado siya (pangarap ko pa din mula noon pagkabata ko pa pero diko natake) O di kaya about business para in the near future siya magmanage ng business na pinaghihirapan ngayon ng ama niya 😅 pero it’s up to him/her kung anong gusto niyang course pagcollege na siya. Support lang kami sa kanya 😊

Sabi ng panganay ko gusto nya maging chef yung pangalawa lalaki at nag iisa sabi ko mag teacher na lang gusto yata mag pulis o sundalo sabi ko wag hindi pwede. Yung pangatlong babae ko, trip naman non magparamo model at mag video ng sarili nya.kahit ano gusto nila wag lang sobrang risky na trabaho parang di ko kakayanin if ever

Fire officer ako at pulis daddy nya, accountant/cpa naman yung kuya ko, mga pamilya ng teacher at pulis yung sa side ng mister ko. Siguro kung saan sya mag eexcel at kung ano passion nya. Pero if para saken gusto ko sya mag line up sa medicine, any specialized area in medicine para naman magkadoctor sa family namin. 😀

chef. para makatikim naman ako ng pang professional na food. hehe pero full support ako kahit ano gusto niya.. hayyyy 5 months pa lang siya pero naiiyak na ko alam ko na malayo mararating nya. hehehe Basta gusto ko masaya siya palagi.

kung ano yung gusto nya support kme nang daddy niya, sabi nang daddy niya ayaw niya sana na gumaya sa kanya na mag seafarer anak namin someday pero if ano gusto niya support kme kahit mag seafarer din siya.

sa totoo lang realtalk lng kung ano gusto nila dun ako bilang magulang hangad ko lang ang kabutihan at kung ano man ang marating nila ay ok lang saakin at proud ako dun yun lang😊

gusto kong maging dentista ang mga anak ko. kung ako masusunod. pero kung pagdting ng panahon, na ayaw nila sa gusto,hahayaan ko silang mamili sa course na gusto nila😊

engineering or education or accounting ☺️ pero kung ano gusto nya in the future pusssh lang ♥️talino kse husband ko e, baka mamana nya ang katalinuhan hehehe

pag lalaki sya.. sana seaman 🥰 pag babae naman siguro teacher 🥰 pero dpende sa gusto nila paglaki 🥰🥰 susupport namin siya all the way 🥺😍

for me mas gusto ko kung ano gusto ng anak ko 🙂🍉 para dsya magbolakbol in the future ikanga "JUST FOLLOW YOUR HEART & WHAT YOU WANT IN THE FUTURE)