Kung manalo ka ng lotto...

Kung ikaw ang manalo sa lotto, ano ang bibilihin mo?

Kung manalo ka ng lotto...
203 Replies

First - House and lot Second - Insurance and investments Third - Educational plan for my lo Fourth - Share the blessings to others

Lot poh at ipag awa ko yon boarding house. Rest ipasok account ko. But ist option ay iwill gve back ten percent tight to church.

educational insurance para sa baby ko Accident and health insurance para sa amin ng family And vacay with my family .

Franchise ng mga sikat na business stores tapos upgrade din ng car kaso di naman kami tumatayo sa lotto! Hahaha.

To fully build our mansion and develop businesses and share to the people who are very poorest & many many more

ifufully paid ko bahay namin mag-asawa at bahay ng mga kapatid ko para wala na kaming huhulugan monthly 😊

Extension ng house namin, tapos bibilhan ko din parents ko at parents ni hubby ng house katabi namin ❤️

Bahay lupa sasakyan educational plan ng mga anak ko tpos yung matitira pang bussiness then lagay sa banko

Bahay na pwede gawing mini store kahit di kalakihang bahay basta may pwesto na pwede ka mag tinda. ❤️

Bibili ako ng Bahay at itatago ko ang natitirang napalanunan ko para sa Future ng aming Anak. 💙✨