Kung manalo ka ng lotto...

Kung ikaw ang manalo sa lotto, ano ang bibilihin mo?

Kung manalo ka ng lotto...
203 Replies

Pag ako nanalo sa lotto, papa tapos ko yung bahay namin. Na stop nung nag simula yung pandemic. Nakatira lang kasi kami sa inlaws ko and malaki kasi silang pamilya and medyo magulo kami sa bahay. Babayaran ko mga utang namin. tutuparin ko yung matagal ko ng pangarap na makatulong sa mga batang naiwan sa dswd or nasa lansangan. At Gusto kong mamigay ng mga gamit pang skwela sa mga batang nanganagilangan. Sobrang tagal ko ng pangarap yun. Tutuparin ko yung mga pangako ko sa mga magulang ko kahit wala na si papa dito sa mundo, lahat ng sinabi ko or ipinangako ko sa kanila na gagawin ko. Magbibigay sa simbahan bilang pasasalamat sa Diyos na walang sawang magbigay ng biyaya. Palalaguin pa ng lalo ang negosyo namin. Matagal na namin gusto magkaroon ng physical store at makapag bigay ng trabaho sa ibang mga nangangailangan. Be a blessing to others, ika nga. 🥰 Kung ano man o magkano man ang matitira, itatabi ko para sa kinabukasan namin ng nga anak ko ❤️

NO SECOND THOUGHTS, NO HESITATION. I'd buy a lot na pagpapatayuan ko ng isang charitable foundation. My foundation will focus on 2 things: Firstly.. 1. Those street children and young orphans na walang kakayahang makapag aral. Because that's the only thing that I know will help them be the best persons that they are.. make them realize and reach their full potentials that in the end, will help turn even their simplest dreams into a reality. And lastly.. 2. Those aged people na wala ng mga anak at pamilya na kumakalinga. Mga matatandang pinabayaan na at pinagkaitan ng pagmamahal at pag aaruga. They too deserve all the love and care in this world, even if some people seem to think that they have already served their purpose. This is all I have ever dreamed off... yong sana naging milyonaryo ako para mas marami akong tao na natutulungan. Dahil kami naman ng asawa ko, we have more than enough. But not nearly enough to fund my dream and vision.

magbibigay ako sa simbahan dahil sa pinag kaloob ng diyos na blessing . sunod ipampaayos ng bahay ng magulang ko .. tutulong din ako sa mga Kapatid ko at mag bibigay ako sa dating tumulong sa amin para makabili ng sariling lupa at ngayon na tinitirahan ng aking magulang at tutulong dn ako sa biyanan ko at ung iba ipang nenegosyo ko para sa pangangailangan ng magiging anak namin ayaw ko kasing makaranas ng pag hihirap ung anak ko kagaya ng dinanas ko nung bata ako. pinaka last bahay para sa sarili kong pamilya para sa aking asawa at para sa aking baby boy na balang araw magiging mana nya sa amin ng dadddy nya dahil baby boy ang pinag bubuntis ko balang araw sa bahay na ipapagawa ko magiging kanya un at para sa magiging pamilya nya sa pag laki nya ( advance mag isi heheh) ❤️ simpleng pangarap ko para sa mga mahal ko sa buhay❤️😭

Actually literal na isinulat q kung san mapupunta ang bwat sentimo pra kpg nsa kamay ko n ung pera. Masaya aq n sbhing na budget at ngamit q sya s tama nyang kalagyan. Lht kc ng bagay pinaplano pra maiwasang mgkamali at sbi nga s kasabihan kpg kaya mong imanage ang maliit n bagay ng maayus at masinop, mas mahahandle m ang mga malalaking blessing dhil alm m s sarili m n responsable kang tao at iba pa rin tlga pg ang tao ay handa s mga gnitong bagay. Sinu ba ang ayaw mging instant milyonaryo 😉

Kung sakali..uuwi kami ng Cebu ..papaayos yung bahay ni mama .papakabitan ng kuryente (napututulan kasi sila this year lang kasi pinagamit lang din yun samin eh..kinuha na ng may ari) at mag nenegosyo.. para makatulong nmn ako kay hubby at kay papa matanda na kasi nagtatrabaho pa at para sa kapatid ko at 3 nya na anak dahil walang kwenta yung asawa kasi lilitaw ng ilang weeks mawawala ng ilang months..at walng sustento.😌

Kapag ako manalo.. 2 Hi ace ban - para. pang U.V express 1 House & Lot 2M Go for the capital,gawin kung malaking corporation ang Negosyo ko ng Leather seatcover ng mga sasakyan (Upholstery Shop).. 300K to commercialized sa negosyo ko para makilala kmi ng husto. 10M SAVINGS ACCT nakatabi na 1M Family Insurrance. 500 thousands for Relatives 👉My Imagination for winning of the Grand lotto worth 25M.

Ang una ko bibilihin ay ang mga kailangan ng baby ko tulad ng diaper etc. Ska sa pag aaral ng isang Kong anak Na panganay ko , ska bibili aq ng mga kailangan sa bahay tulad ng Bigas , mga pakain namin , ska sa binyak ng anak ko , kasal namin ng Asawa ko ! Ska pag my natitira sa pera namin ilalagay ko sa bangko namin para sa mga anak namin ! Para di namin magastos yung ibang pera

Depende siguro kung magkano 😁 Will invest it sa business namin, set up an education fund for the kids, buy whatever we need siguro to upgrade our equipment for work (pc parts, laptop, etc). And syempre bahay at lupa if meron sa area na gusto namin 😊 Basta priority is to keep the money earning more money para self sustaining kami and secured ang future ng mga bata.

Marame hehe..eto First Thank Papa Jesus 🙏🙏🙏 Alaskan Malamute 🐕 Hot and lot🏘️ Cars (3)🚗🚗🚗 Education plan sa beautiful three ko Memorial plan(investment and future use) Latest smartphone📱📱📱 Pagawa ako apartment 10units 🏘️🏘️🏘️🏘️ Franchise ako business like Jolibee Half is Donate ko sa Pgh (Pediatric Ward)

first mag thank u kay Lord dahil sa blessings, at dahil nanalo tau mag donate ako sa mga charity like home for the aged & sa mga kids sa cancer warriors or sa may sakit sa puso na mga bata, tapos bbli ako ng malawak na lupain kc lahat ng kamag anak ko doon ko patirahin lalo na mga galing ng province walang mapuntahan...para everybody happy😊