Pinag iinit nito ulo ko hays.

Kung di mo mahal yang ama ng pinagbubuntis mo, wag mong idadamay yung batang walang kamuang muang sa sinapupunan mo! Di niya deserve yung ganyang klase ng nanay mas mabuti pa nga kung ipaampon mo siya dun sa kaya siyang mahalin at buhayin di katulad mo magaling lang sa sarap pero pag nandyan na responsibilidad biglang tatalikuran! God bless na lang sayo kung sino ka man.

Pinag iinit nito ulo ko hays.
39 Replies

Hala grabi naman cia pati baby sa sinapupunan nya idadamay pa nya . Ang galing lng nya bumukaka pero pag jan na yong responsibilidad tatalikuran nya nalang . At ang lakas ng loob nya makapag sabi na ayaw nya sa bata ? anong klasing tao un wala syang puso . Pati baby na walang kamalay malay ei idadamay pa nya😡

5y ago

Kaya nga po haynaku.

grabe tong babae na to pampam lang dapat dka nag anonymous hayp ka! daming high risk ang pregnancy todo alaga kami sa sarili namin at hanggang sa paglabas ng anak nin tas ikaw tong planado na bbgay anak clap clap clap sayo umasenso ka sana gunggong!!😂

5y ago

👍👍👍

Nakakainit nga ng ulo ganyan sis.. kea lang wag tayo pakastress dahil sa mga ganyan tao, balang araw naman sisingilin cla ni lord. Mainam ipaampon kesa ipalaglag! basta tayo mahalin ntn mga anak ntn. wag tayo tumulad sknla. hays

5y ago

Tama mommy

Pra naman abnormal to 🙄. Dadamay pa yung bata maki pag landihan lang pala gusto mo but ka nagpapabuntis tas pag anjan na ayaw sa baby wowwww. Iba den.

Wow ha. Report nyo yan!! Gigil ako Daming gustong magkaanak na di magkaanak tapos ikaw sasabhn mong di mo gsto ang anak niya prang di mo anak. Kaka lola!

Ganda naman ni ate gurl, buti pa nga pamigay nya bb nya kesa siya magpalaki baka puro kalandian lang maituro sa bata dagdag na namang problema sa lipunan.

5y ago

Hahaha korek mamsh

Diman lng inisip yung baby nya sarili lng iniisip tsk😢 yung iba nga jan gusto ma buntis, di mabigyan tapos ikaw ipamimigay mo lng👊

5y ago

Sa comment nga niya papamogay niya raw sa magmamahal sa baby.. one sided nagpost neto e

Bata pa siguro yan kaya gusto pa lumandi ng lumandi jusko po hindi nalang isipin yung baby nya hays swerte na nga sya sa lalaki

Report mo na lang sis mga ganyan maiistress lang tayo 😂 isipin mo na lang di sila mahal ng mama nila kaya ganyan sila 😅

5y ago

Haha tama po.

Papansin amputa! Hahahaha! Walang kwentang ina eh! Daming ina na gustong magkaanak dyan sa kanila mo ibigay!

5y ago

Kaya nga naman. naku naku.