SINGLE MOMS

"Mommy sabi mo may Daddy na ako." Kung mahirap magpakilala ng lalaki sa magulang, alam mo ba na mas mahirap magpakilala sa anak? Kasi hoping sila longing for a father, kaya sana bilang Single Mom mas maging makilatis sa lalaki hindi dahil choosy ka kundi hindi na lang puso mo yung dapat mong ingatan, dalawa kayong masasaktan 'pag iniwan ka ng lalaking ipapakilala mo sa anak mo. Para sa mga lalaking nagmamahal o magmamahal ng Single Mom, umayos ka! Package yan, dapat handa ka. Handa kang tanggapin at mahalin di lang ang nanay pati ang bata. Dahil kung hindi ka handang mahalin hanggang sa huli ang batang 'di sayo, wag ka na lang pumasok pa sa buhay ng mag-ina. Β© Photos not mine. #DaddyRob #MommyOni #Tyronia #MaamMamaPh

SINGLE MOMS
2 Replies

Tama to mommy. dapat choosy tayo parati. mahirap mag ka partner n sarap I shoot sa banga! nakaka baliw hahaha at nkaka wrinkles.

Heartbreaking to marinig sa anak natin. Pray for the right guy. Si Lord naman pipili non para satin.