blighted Ovum

Kung blighted ovum po ba and binigyan ng pampakapit okay lang po ba yun??? Thank you

6 Replies

kung declare as blighted ovum po. no need na.. di na daw po nadedevelop as baby kc.ganyan po nangyari sakin dati. ang advice sakin tigil lahat ng meds for pregnancy..antayin lumabas. after 2 weeks lumabas na po. buo buo. tapos check kung wala ng natira tru transv. raraspahin po pag my naiwan.. sakin po awa ng Diyos di na ko niraspa..

kung declared na talaga na blighted ovum, dina dapat iniman ng pampakapit. pero kung suspected pa lang, pinapainom pa muna ng pampakapit. minsan kasi wala pa lang talagang embryo at sac pa lang.

binihyan ka po ng pang palambot ng cervix d kasi pwede biglain na alisin yan. evening primrose po pata mag soften at humilab po.

4y ago

inabot ang sakin ng 1 week umepekto na agad ang prim rose

Ang alam ko sa blighted ovum e bugok.. Hindi nabuo ung baby.. Bat kelangan pa ng pampakapit? Dapat matanggal na yan sa tummy mo

No. raspa po ang ggwin

Dpat, sis mtanggal yn