Hair Fall Problems

Kung bawat isang hair fall mo ay piso, magkano ang kikitain mo sa isang araw? Ako siguro, 10,000 pesos a day. Huhuhu

Hair Fall Problems
50 Replies

nasa 5k sana araw araw. tipong kakawalis mo lang. di mo pa nadadakot lahat ng dumi, meron na namang buhok sa spot na pinag tanggalan mo. kaloka. super stress, depressed and anxiety attack kaya ganito

naku mayaman na ko cguro.. 😅😅😅 hair fall lang may forever.. unlimited e.. ayoko na nga magsuklay minsan.. 🤦🏼‍♀️🤣

1, 000 a day siguro 🤣🤣 yung datingmakapal at mahabang buhok ko, ngyon so rang nipis na hahaha panot na din

100 mgsusuklay lng ako pg bagong ligo at aalis ng bahay... Pg sa bahay lang buong arw nkatali buhok ko.

hundred thousand nung long hair ako 😅pero had my hair cut short recently, so mga 1000 a day na lang.

yung naiinis na si partner dahil sa sobrang daming buhok sa higaan lalo na sa mga kumot namin🤣

nasa 500 lang zakin bihira aq magsuklay . pagkatapos ko lang maligo . whole day nkapusod nako

nku pag ngkatotoo my half million nasguro ako😁 every hair fall 1k. hahaha

100 siguro tamad kasi ako magsuklay ngaun iwas hairfall na din😂😁

nasa higit isang libo bawat galaw ko nanlalagas ang mga buhok ko 🥲