Baby Hair Fall

Hello po, tanong ko lang normal lang po ba malagas ang buhok ng baby? From newborn makapal ang hair niya ngayon 3 mo thsnold na siya halos mapanot na siya at dami niya hair fall. Salamat po

2 Replies

opo momsh Normal Lang po Yan kasi yan Pa lang yung buhok nila Nung nasa tyan Natin sila . Same sila Ng LO ko 3 months Old Nagsimula naglagas ang Hair niya pero Ngayon Okay na Kumakapal na ulet Hair Niya .

hello po mommy yes po normal lng po yung ganyan, yung baby ko po dati ganyan halos wala napong buhok sa likod sa harap na lng po pero tumubo pa rin