Hair Fall Is Real

Ano ang mga hair problems na nararanasan mo? May mga ginawa ka ba to fight it?

Hair Fall Is Real
119 Replies

dry hair & hair fall . as of now hindi lng ako everyday mag shampoo para lumabas natural oil ng hair ko at hindi mging dry . then sa hairfall naman hindi ako lagi nagtatali kung magtali man chok.chok ginagamit ko bsta iwas lng mabanat yung buhok para iwas putol at hairfall . nale.lessen nman sya

3y ago

baka masyadong matapang yung shampoo for you kaya dinadandruff ka . try to change ng mas mild shampoo .

Dati every day nalalagas ung hair ko.. Then, ginawa ko po every other day ako nagshashampoo or nilessen ang dami ng inaapply ko.. At nagpalit ng brand ng shampoo..

hair fall and frizzy hair. buying products to fix it pero sa frizzy hair siguro rebond lang treatment sakin. super sabog kasi ng hair ko.

hair fall.. 😩🙁 kelan ba matatapos tong hair fall ko.? magiging magkasing kapal na kami ng hair ni baby.. 😢🤦🏼‍♀️

Hair fall po talaga. Shampoo lang na Hair fall Control tas conditioner na Hair fall Defense. Pero may hairfall parin na bongga.

Hair fall pero nung first to second trimester lang ako pero naging shiny din naman sya haha third trimester naging dry na

Hair fall, so nagpagupit ako and I used natural products like Human Nature, lo and behold almost no hair fall na 😊

pedi po ba mag pahaircut ang buntis?. pabawasan ko lng ng konti mhaba na po kc ang hair k0, 5mants na p0 ako0ng preggy

3y ago

puwedeng puwede po!

hairfall! while normal na nagshed ang hair, when my hair reach a certain long length, grabe talaga hairfall.

hair fall. nagtry ako gumamit ng shampoo ng kabayo, effective naman kumapal buhok ko. pricey nga lang