Babaero

Kung ang hilig ng napangasawa mo eh babae. Hayaan mo lang. Wag mo awayin. Nakakasawa na lang at nakakaubos ng lakas yan. Mahiya na lang tayo mga sis. Nakakahiya naman sa kanya, pipigilan natin pambababae nila. Hiyang hiya ako sa asawa ko. Kaya sige hahayaan ko na lang.

5 Replies

relate. hahaha. pinabayaan ko na nga lang din. ako na nga lang nagsabi na iwan nya na ko para mawala na sakit ng ulo ko

Tama, wag lang manghihinge ng pera sayo pangbabae nya, pag nakabuntis eh iwan mo nadin

Jusko hiyang hiya din ako sa ex ko kala mo pogi kung sinosino babae pwee

True