Cup noodles

Kumain Ako Ng spicy bulalo Yung cup noodles, pwede ba sa buntis Yun?

Cup noodles
17 Replies

Avoid mo muna yan . hindi naman super bawal Pero kasi unhealthy siya mataas sa sodium and preservatives.. kung madalas yan kakainin mo wala maganda makukuhang nutrition si baby pwede ka pa magkaron ng hypertension na delikado sa pagbubuntis... minsan lang pwede naman . Pero mag focus ka sa natural at healthy foods.. para safe kayo both ni baby . Godbless