Meet our baby boy ❤️💙

Krys Daniel ❤️ EDD: Nov 1, 2020 DOB: Oct 10, 2020 Sino same case namin dito na 37 weeks palang lumabas na si baby? Okay nman po ba condition nya? So far okay naman baby boy namin, super active ❤️❤️

Meet our baby boy ❤️💙
57 Replies

Yes mommy same case sa baby ko 37 weeks sya nung pinanganak ko so far d nmn sya nagkasakit actually sobrang active nya nung nilabas ko thanks god kahit sobrang liit nya nung nilabas ko now malusog na sya 😊😊

sakin po 36 weeks ko po pinanganak 😊 ngayon 1 month and 7 days old na siya ❤❤ due date ko po is october 12 pero nanganak ako sept 15 😊

4y ago

exact 36 weeks momsh?

congrats po. full term naman po pag 37 weeks. im on my 37 weeks na. sana lumabas na din si baby ko. 😊

congrats momsh 37 weeks lang din si lo pero schedule cs.. full term na daw kasi yan sabi ni ob

37 աҽҽks ճαճվ kօ. 3.7kց sմթҽɾ líkօԵ, lαցҽ ղαkα sตílҽ.. 1ต αղժ 28 ժαվs ղα.

Considered naman po as fullterm ang 37weeks kaya walang problema. :) Congrats mommy💕

Congratulations mommy! ❤️ full term naman na po ang 37 weeks kaya okay lang po yan

37 weeks and up is the ideal to give birth 😇😇😇 congrats mommy and to the family

Yung kawork kopo dati 41 weeks tyan nya pero no sign of labor. Ako yung nagwoworry sa baby nya.

Wow sana ako din manganak na ng 37 weeks 😍 First baby nyo po ba sya?