konting tulong lang po mga mami

konting tulong lang po mga mami. wala nmn msma kung hihingi ako ng konting konting tulong. meron man o wala salamat po sa lahat, ung baby ko po ksi naka admit ngaun, kgabi lang kmi dito sa ospital, dhil sa pagsusuka at pagtatae nadehydrated na sya ng grabe, kahit papiso piso lang po malaking tulong napo, hndi kopo ksi alam pano namin mbabayaran ang bill dito, opo nasa private ospital po kmi "Our Lady Of Lourdes Hospital" dito na po kasi kmi naabutan at wala na kming choice dhil sobrang dehydrated na tlga baby ko need na tlga nya idextrox dhil tuyot na tuyot na sya. ubos na daw tubig nya sa katawan, maski luha wala ng lumalabas sknya kht grabe na iyak nya nung tinusok sya. hndi kmi tinanggap sa ibang ospital dhil kelangan ng down payment at sa iba nmn kelangan muna iswab test bago iadmit at kelangan mabayaran muna ang swab test. salamat po sa lahat Glaiza H 09275523154

konting tulong lang po mga mami
2 Replies

hello po mommy pa follow nalang po ng instruction para ma approve ang post nyo. Ipapanalangin po namin c baby. Sana umayos na kalagayan nya 😞 https://community.theasianparent.com/q/nais-ko-pong-i-remind-ang-lahat-tungkol-sa-mga-violations-ng-community-rules-po/2501132?d=android&ct=q&share=true

Walang masama pero we have Guidelines to follow. You need to ask for approval first by sending an email to [email protected] if you want to ask help from the community. Mag-email na po kayo agad para matulungan kayo.

Related Articles