Mga mommy bka pde aq humingi ng tulong sa inyo..c baby kc nwalan sya ng heartbeat sa tyan ko 7month

need aq dalhin sa ospital..gumastos kmi ng kulang 50k..nakakahiya man kaso nagkautang utang kc kami...ang sakit lang nawalan na kmi ng baby nagkaron pa kami utang...mga mommy pahelp naman po kahit kaunti lang pag npag sama sama malaking tulong na din po...meron po ako gcash no.09758214295 salamat po

4 Replies

Mommy ask nyo po LGU dyan sa inyo, dswd at mga ma kandidata eleksyon for sure marami "tutulong" na kandidata at ma eleksyon na mapalakas sila ngayon. sending you prayers mommy.

sissy hingi ka po tulong sa barangay nyo baka po may makatulong ☺️

..nag try na po kami humingi ng tulong kaso wala naman po nagbigay..