Sao e bị ngứa vùng kín sau sinh quá cm

Các mẹ cs kinh nghiệm vệ sinh vùng kín sau sinh e với ạ.làm tn để vùng kín k bị hôi và nhanh hết dịch thừa vậy ạ.và có cách nào để nhanh hết thâm các vùng bẹn,nách,,,k ạ. Em sinh thường có khâu tst, lúc may bác sĩ dặn không cho xông hơ sợ bục chỉ, mà e đứa đầu nên cũng k dám xông hơ gì luôn nay hơn 1m rồi

1 Trả lời

nấu nc lá trầu hoặc nc muối loãng rửa cho sạch sẽ m. còn thâm bẹn nách thì từ từ mới đỡ dc m nhé. nếu bây h chỉ khâu tiêu hết rồi thì m vẫn có thể xông hơ dc m nhé