Sao e bị ngứa vùng kín sau sinh quá cm

Các mẹ cs kinh nghiệm vệ sinh vùng kín sau sinh e với ạ.làm tn để vùng kín k bị hôi và nhanh hết dịch thừa vậy ạ.và có cách nào để nhanh hết thâm các vùng bẹn,nách,,,k ạ. Em sinh thường có khâu tst, lúc may bác sĩ dặn không cho xông hơ sợ bục chỉ, mà e đứa đầu nên cũng k dám xông hơ gì luôn nay hơn 1m rồi

13 Các câu trả lời

Tình trạng ngứa âm đạo sau sinh như mom kể cũng hay gặp. Vì hormone vẫn chưa về bình thường nên bị đó mom. Mom rửa với lá trầu không / chè xanh đi. chuẩn bị một ít lá trầu không hay chè xanh rồi rửa sạch với nước muối pha loãng xong vò sơ lá r nấu sôi với nước, để còn ấm ấm thì dùng rửa vùng kín và dùng khăn khô lau một cách nhẹ nhàng. Mẹ thực hiện đều đặn từ 2-3 lần/1 tuần sẽ thấy vùng kín khô ráo và giảm ngứa rõ rệt. xông hơ quá sớm sau sinh nguy hiểm lắm mom nhé, mẹ mình làm sản gặp bn trường hợp xông hơ đứt bà chỉ, muội than bay lên gây viêm nhiễm đấy

Mom nên vệ sinh thường xuyên nếu sau sinh ngứa vùng kín. Có thể dùng nước lá trầu hay lá chè để rửa, ko thì nước ấm thôi cũn đc. Vs nữa là ko ăn quá nhiều thực phẩm dầu mỡ, đồ ăn cay nóng hay cafe, rượu bia… sẽ gây kích ứng khu âm đạo. Nên ăn các thực phẩm kháng khuẩn như sữa chua, tỏi, gừng… để ngăn ngừa viêm nhiễm và ngứa vùng kín sau sinh.

mấy sản dịch hôi lắm,dễ viêm nữa,mom rửa dung dịch vệ sinh thường vào,rửa bằng nước ấm hiệu quả hơn

1m chỉ đã tiêu rồi m nhé. M đun nước lá trầu lên xông rồi sau đó dùng nước đó rửa vệ sinh nhé

Mom rửa nc trà xanh xem. Trộm vía mình rửa từ lúc ở bv về, ko bị ngứa Mom nè

m nấu nước lá trầu rửa thử nè, nếu k bớt m nên đi khám nha

khi đi vệ sinh lau chùi sạch sẽ ,rồi kết hợp với ddvs

mom nấu nước chè xanh hoặc nước lá trầu rồi rửa nha

chắc viêm rồi nên á. mom đi khám cho yên tâm

m rửa nước lá trầu không xem sao nha..