no breastmilk

kkpanganak ko lng po yesterday at more than 24hrs na ndi p din lumalabas gatas ko. naaawa na ako ky baby. ano pde ko gawin para lumabas n gatas ko. pinapasuck ko nmn s knya kaso mismong si baby naiirita n kc wala gatas.? ndi ko kaya makita c baby n iyak ng iyak s gutom.

31 Replies

lalabas dn po yan momsh iba2 po tlg basta sabaw ka lang po lagi and malunggay sakin po noon panganay q sobra sakit boobs q prng bato ang prob maliit nmn nipple ko d sia maka dede...

Mommy, kahit walang lumalabas padedein mo lang si baby tyaga lang ganyan din sken after 3 days pa lumabas gatas ko saka kain ka ng masabaw malunggay is good pampagatas sya

kung may center po kayo malapit mag ask po kayo alam kopo lahat ng center may program para sa mga breastfeeding massage po para sa mga first time mom para makalabas milk nyo.. 😊

kaya mo yan mommy ganyan din ako nung una akala ko walang gatas o onti lang gatas ko pero unli latch lang dahil ayoko iformula ang baby ko breastmilk will always be the best

Inom ng masasabaw na my malunggay. like tinolang ribs. Pahilot mo po likod mo tapos simula balikat pababa sa boobs. Saka po pisilin yung areola mo saka try hot compress

mommy inom po lage ng sabaw. try nyo din po ihot compress ung breast nyo then massage po. kaen din po kau ng papaya nakakapag pagatas din po un.

iformula mo muna habang wala kpa gatas but make sure na ipa latch lagi kay baby. i massage at hot compress mo boobs mo para lumabas ang milk.

Sis sakin 3days after ako nanganak tyaka lumabas gatas ko pump lang ng pump at pasipsip mo lang ng pasipsip kay baby mag kakaroon din yan

3rd day pa lumabas yung milk ko. thats normal naman momsh dont worry pa latch mo lang si baby. lalabas yan.

3 days po halos lumalabas sis at pwde ka nmN magbigay ng formula sa ngayon n wala pa.