no breastmilk

kkpanganak ko lng po yesterday at more than 24hrs na ndi p din lumalabas gatas ko. naaawa na ako ky baby. ano pde ko gawin para lumabas n gatas ko. pinapasuck ko nmn s knya kaso mismong si baby naiirita n kc wala gatas.? ndi ko kaya makita c baby n iyak ng iyak s gutom.

31 Replies

Higop ka po ng sabaw lagi sis.. din ung may gata na ulam.. pampagatas din yun..

unli latch lang po. pwede naman po sya mag formula for the mean time.

Pa-massage mo yung breast mo. Sakin 3 days bago may tumulo na gatas.

ganyan din ako dati sis...3 days after ko nanganak..pump mo lang po

Gnyn ako. Higop ka ng higop ng sabaw sis,magkakagatas kna nyan.

kawawa naman si baby need na mag formula kung wala po tlga...

inom po kayo ng malunggay or malunggay capsule

momsh lalabas din ako ako 3rd day na lumabas ee.

5y ago

nagttake ka ba ng supplements like Natalac o kaya mega malunggay?

3rd day lumalabas ang milk

Hot compress, at i massage mo