Have you kissed your partner?

Do you give a morning or a good night's kiss to your partner every day?

161 Replies

Of course. We kiss all the time. Before kami maghiwalay to go to work, pag aalis siya, good morning kisses, goodnight kisses, at marami pang iba. Clingy kasi akong tao so I like to kiss and hug a lot na na adapt na rin ni hubby kasi nasanay na siya sakin.

Good night kiss na lang pag mag sleep na sya. Super early kasi nya pumasok and most of the time kakatulog ko lang nun kaya di na ko nagpapagising pag aalis sya.

partner ko pag gsing at pag tulog lagi ako my kiss at si baby 💕 nung di pa pa ko preggy hilig ko sya ikiss ngaun ayaw ko di ko alam bakit 😂😂

Yes. He always kiss my forehead pagmatutulog, pagkagising, pagpapasok ba sa work at pagkauwi galing work.

Ou sana kaya lang LDR kame.. matapos na sana tong pandemic na to para magkasama na kame..😔

yes minsan magugulat ka lng habang tulog ka na my ng kiss sayo pati sa tyan mo 😍😍

Nung bago palang kami..naun ndi na c baby nalang pero ok kami ni partner

Yes of course I gave my partner a kiss every minute that is our bonding

Yes when he's with us.. Sadly he's working as a seafarer.. 😢

Yes if he's at home. Sadly he only comes home during weekends.