Do you kiss your kids on the lips?
Voice your Opinion
Depends
All the time
Yes. If they'll let me
No

6614 responses

32 Replies

Noong baby anak ko yes,after nag 1yearsold na xa tinuturuan na nmin sa cheek or forehead nalang ang pag kiss sa parents at same din kame.

Yes nagagalit si baby pag hindi sa lips ko sya kinikiss. But others are of course not allowed on the lips!!!

All the time! Nasa bahay lang naman kmi lagi mag iina. Basta pag baby bawal ikiss 😂😁☺️

Cgro pag baby kc fresh pa ang laway nila haha pero pag malaki na sa pisngi nalang😊👍🏻

no, still newborn. tsaka na kapag fully developed na immune system nya. 😍

nope.... si baby lng magkikis sa akin sa lips pero close mouth ako🤣🤣🤣

4y ago

daughter ko din ganun, ihaharap niya talaga face niya at hanapin lips ko

Off limits lalo na ngayn nasa center tayo ng pandemic and crisis

except pag may sakit ako, saka ngayon pag galing sa labas..

For now nope because it can cause foot and mouth disease

bawal ikiss ang baby mas madami tayo bacteria sa bibig