Nguyên nhân gây ra kinh nguyệt sớm

Chắc chị em phụ nữ mình ít nhiều cũng trải qua tình trạng kinh nguyệt sớm. Có thời điểm e bị là khi mới hết đèn đỏ được 2 tuần thì lại bị đèn đỏ nữa. Lúc đó hoảng loạn và sợ thật sự, không biết là dấu hiệu sức khỏe hay gì không. E cũng đi khám nhưng bác sĩ nói bình thường không vấn đề gì, thỉnh thoảng cơ thể có 1 ít trục trặc nào đó thôi. Dù sao thì e cũng vote mọi người là nên đi khám nếu như cảm thấy không ổn nhé. Còn tình trạng kinh nguyệt sớm thì thực ra có một số nguyên nhân phổ biến như: - Căng thẳng - Bệnh lý chẳng hạn như cúm - Thay đổi trọng lượng đáng kể - U xơ tử cung - Rụng trứng ít (không rụng trứng) Nếu như trước kia các chị em không gặp tình huống kinh nguyệt ít thì cũng ko quá lo đâu, còn mà gặp mà lặp đi lặp lại thì nên đi khám bác sĩ cho chắc ăn. Sau khi hết kinh nguyệt thì các chị em cần đi khám để bác sĩ tìm ra nguyên nhân mà điều trị nhé. Bên cạnh đó thì đừng quên chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống, lối sống, lối sinh hoạt gần đây của các mẹ nhé.

9 Các câu trả lời

rất hữu iichs ạ mình sau sinh và tiêm covid nữa kinh loạn xạ luôn

cảm ơm m đã chia sẻ

Hữu ích lắm nè

hữu ích nè

Hữu ích

Quan tâm

quá hay

huu ich