Hiện con em đã 10 tháng Em sanh mổ Bây giờ dự định bé 1 tuổi sanh thêm bé nữa ổn k các mom ??

Kinh nghiệm sanh con

Hiện con em đã 10 tháng
Em sanh mổ
Bây giờ dự định bé 1 tuổi sanh thêm bé nữa ổn k các mom ??
30 Các câu trả lời

ko nên nếu đẻ mổ rồi có sớm thì lần 2 cũng đẻ mổ. lần 2 cách lần 1 khoảng 2 năm là sớm nhất. Mình đây mổ lần 1 rồi 5 tháng sau bầu tập 2. Đi khám ở đâu họ cũng khuyên bỏ nhưng suốt thai kỳ ko giám ăn sợ thai to vỡ tử cũng. 38 tuần mổ 3,2kg giờ bé hay ốm và nhỏ lắm.

sau 2-3 năm mới an toàn nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

nhìn tóc bé đã quá m 🥰🥰 Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Từ từ mom ơi, đợi vết mổ ổn định 2 năm sau rồi hẵng sinh chứ không sẽ nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Vả lại chăm 2 đứa nhỏ cùng lúc rất cực luôn đó mom

Nếu sanh mổ thì thôi mẹ ạ. Để cơ thể mẹ nghỉ ngơi hồi phục hẳn đã. Ko cần vội thế đâu mẹ ơi. ít nhất 3 năm hãy đẻ.

tuy theo moi hoan canh nha ban...minh nghe noi la mổ 3 nam moi sanh dc nua do...ma nham ng thi con chưa toi 1 nam nua la lai co bau roi

Em mình 3 năm 2 đứa sinh mổ nè m, đứa cún đứa chuột, chủ yếu m nghỉ ngơi bồi dưỡng tốt là ko sao.

bé 2 tuổi hãy sinh m nha. cho thời gian vết mổ cũ lành lại. sinh sớm nguy hiểm cho 2 mẹ con .

minh cũng sanh mổ moi co 1 dua ma sơ muon phat khoc để 2 năm thì ổn hơn mon z moi lành hẳng

ko đc mom, 3 năm nhé. Ko thì nguy hiểm cho cả mom và cả bé.